Khoá học Autocad 2d Nâng cao

Khoá học Autocad 2d Nâng cao

Bài 01: Tổng quan về Khoá học Autocad 2d Nâng cao

Hệ thống hóa lại các kiến thức cơ bản về Autocad. Giúp học viên biết biết được phần còn khuyết trong kiến thức cơ bản của mình. Qua đó giúp học viên có cái nhìn tổng quan về chương trình Autocad.

Bài 02: Các thiết lập thông số ban đầu cho một bản vẽ trong Khoá học Autocad 2d Nâng cao
Trong bài học này học viên sẽ được hướng dẫn thiết lập các thông số ban đầu như: Layer, Dim, Text, tỷ lệ bản vẽ… theo đúng tiêu chuẩn Việt Nam. Hướng dẫn các học viên tạo và load file template (file iso). Cách kiểm soát tỷ lệ và thể hiện các tỷ lệ trên một bản vẽ.

khoá học autocad 2d tốt nhất Hà Nội

Bài 03: Tạo và quản lý Block trong môi trường Autocad trong Khoá học Autocad 2d Nâng cao

Trong bài học này các học viên sẽ học cách tạo và thống kê các đối tượng Block. Cách quản lý Block, tạo thuộc tính cho Block. Cách tạo một Block động. Qua bài học giúp học viên hiểu rõ về tính năng của Block trong môi trường Autocad.

Bài 04: Quy trình thể hiện bản vẽ trong Autocad trong Khoá học Autocad 2d Nâng cao
Bài học này giúp học viên biết cách thể hiện một bản vẽ trong Autocad. Cách vẽ bản vẽ thế nào cho đúng và nhanh nhất. Qua đó tăng tốc độ xử lý bản vẽ và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Bài 05: Hướng dẫn sử dụng Autolisp trong Autocad
Trong bài học này các học viên sẽ được cung cấp và hướng dẫn sử dụng lisp cad để trình bày và tăng tốc độ xử lý bản vẽ.

Bài 06: Sử dụng phần hatch nâng cao trong Autocad

Các học viên biết cách load các mẫu hatch từ bên ngoài vào chương trình Autocad. Xử lý các lỗi khi làm việc với đối tượng hatch.

Bài 07: Sử dụng thư viện và chèn hình ảnh trong Autocad

Bài học giúp học viên biết cách tạo và sử dụng thư viện trong Autocad. Qua đó giúp bản vẽ triển khai nhanh hơn, giảm thời gian vẽ.

Bài 08: Liên kết và hệ thống hóa các bản vẽ – Cách thể hiện bản vẽ chi tiết trong Khoá học Autocad 2d Nâng cao

Cách đặt tên cho các bản vẽ, các thành phần bản vẽ, các chi tiết. Nguyên tắc thiết lập từng loại hồ sơ cụ thể có trong quá trình thiết kế.

Bài 09: Trình bày và in ấn bản vẽ trong Khoá học Autocad 2d Nâng cao

Cách trình bày bản vẽ trên Model, Layout. Dùng tính năng Xref để trình bày bản vẽ. Cách thiết lập các thông số cho quá trình in ấn.

Bài 10: Bóc tách khối luợng công trình trong Khoá học Autocad 2d Nâng cao

Hệ thống hóa lại bản vẽ của một công trình, các bản vẽ chính và các chi tiết của công trình.

Phân loại bản vẽ công trình, với mỗi loại công trình thì việc thống kê khác nhau và các bóc tách sẽ khác nhau.

Phuơng pháp lập bảng khối luợng cho từng loại công trình, trong các giai đoạn khác nhau của công trình.

Cách triển khai từ bản vẽ vào bảng khối luợng như thế nào để khối luợng tính chính xác và người xem dễ kiểm tra nhất.

Bài 11: Hệ thống hóa toàn bộ truơng trình học

Giúp cho học viên có thể hiểu bản vẽ công trình: các vẽ với các tỷ lệ khác nhau và trong bản vẽ tỷ lệ dung như thế nào là hợp lý, đồng thời giúp học viên cách bố trí, sắp xếp bản vẽ một cách khoa học và sáng tạo.

Khi thiết kế xong 1 bản vẽ học viên có thể tính toán bóc tách khối luợng để thấy đựoc bản vẽ gồm những công việc gì, khối luợng bao nhiêu, để từ đó đề xuất những biện pháp trong quá trình thi công, phục vụ trong công tác dự toán công trình.

Địa chỉ học Autocad 2D tốt nhất Hà nội hiện nay

autocad 2d

Cơ sở 1: Số 3 Phố Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

(Gần nhà sách Tri Tuệ và ĐH Thương Mại đường Hồ Tùng Mậu)