Nên chọn trung tâm học tin văn phòng nào tốt ở Hà Nội

  Lượt xem: 1454

Nên chọn trung tâm học tin văn phòng nào tốt ở Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm học Tin Văn Phòng, mỗi trung tâm có 1 phương pháp, 1 giáo trình khác nhau. Các trung tâm học tin Văn Phòng quảng cáo rất mạnh dẫn đến học viên như vào 1 ma trận, không biết trung tâm nào tốt, trung tâm nào không.

Để giúp học viên có 1 cách nhìn tổng quan về cách học tin văn phòng cũng như là hiểu 1 trung tâm học tin văn phòng nào phù hợp với mình. Tôi  xin đưa ra 1 số yêu tố sau để các bạn tham khảo.

  • Vị trí: các bạn nên chọn 1 trung tâm học tin văn phòng gần đường to, bến xe bus. Như vậy các bạn đi lại thuật tiện, không lo tắc đường đi học muộn.
  • Ca học: Nên chọn trung tâm học tin văn phòng có ca học linh động phù hợp với thời gian của mình. Điều này rất quan trọng, như vậy các bạn sẽ có tâm lý thoải mái hơn.
  • Giáo trình: phải là những bài tập thực tế, sát với công việc. Đảm bảo các bạn sẽ không bị bất ngờ khi làm thực tế. Đối với các chương trình máy tính, nếu không thực hành những bài sát thực tế thì sẽ rất hay quên.
 • Phương pháp học: đây là yếu tố quan trọng nhất. Đầu tiên các bạn phải tập làm quen phương pháp gõ 10 ngón tay. Đảm bảo khâu soạn thảo văn bản chúng ta sẽ làm chính xác hơn, giảm thời gian phải rà soát các lỗi chính tả. Chương trình họ phải có phần lý thuyết và bài tập thực hành rõ ràng. Như vậy học viên sẽ nắm được cả lý thuyết và thực hành, sẽ nhớ lâu hơn, thực hành nhiều sẽ thành quán tính. Trong quá trình thực hành phải dạy theo phương pháp dạy kèm, học viên làm hết bài rồi phải làm lại thêm 1 hoặc 2 lần để hiểu bản chất của bài ngày hôm đó
 • Giáo viên: Phải là người có nhiều kinh nghiệp nhất là phải có chứng chỉ MOS và IC3. Đây là 2 chứng chỉ quốc tế đánh giá kỹ năng sử dụng máy tính và tin văn phòng. Đây là chứng chỉ phải thi online và thi thực nên đòi hỏi phải có kỹ năng phải sâu, sử dụng nhiều.

Trên đây là các yêu tố khi các bạn nên chọn trung tâm học tin văn phòng để học.

trung tâm học tin văn phòng tốt nhất

Khi đến với TIN HỌC KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT, chúng tôi đảm bảo giải quyết nỗi lo lắng của bạn về môi trường học tập, thời gian tham gia và chất lượng đào tạo.

Phương pháp dạy tin học văn phòng độc đáo chỉ có tại Tri Thức Việt

 • Môi trường học tập: thân thiện, thoải mái, tiện nghi và hiện đại.
 • Phòng học điều hoàmỗi học viên 1 máy tính.
 • Học viên được thi cấp chứng chỉ của Bộ cuối khoá học.
 • Thời gian: Khóa học khai giảng liên tục, đến đăng ký là được xếp lớp học luôn. Học viên được lựa chọn thời gian học phù hợp với mình.
 • Ca học linh động với 5 ca/ngày và 6 ngày/tuần:

Thời gian khoá học tin văn phòng linh động hoặc xen kẽ hoàn toàn do học viên đăng ký từ thứ 2 đến chiều thứ 7:

Ca 1: Từ 07h45 -> 09h45        *        Ca 2: T ừ 9h45 -> 11h4        

Ca 3: Từ 13h30 -> 15h30       *        Ca 4: Từ 15h30 -> 17h30

Ca 5: Từ 18h -> 20h

* Chất lượng đào tạo:

TIN HỌC KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tin học văn phòng. Giáo trình do chính trung tâm biên soạn ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và dễ nắm bắt đầy đủ với 3 bộ công cụ về Word, Excel và Powerpoint.
Dạy theo phương thức dạy kèm, học viên không sợ không theo kịp.
Mỗi học viên một máy tính, một giáo trình.

Sau khi kết thúc khóa học tin văn phòng đảm bảo học viên sẽ thành thạo đánh máy, sử dụng máy tính, công cụ bàn phím và các thao tác trong nội dung học đối với Microsoft Word, Microsoft Excel, Power point.

ĐỐI TÁC CỦA IIG VIỆT NAM TẠI MIỀN BẮC TRONG ĐÀO TẠO VÀ ĐĂNG KÝ LUYỆN THI MOS – IC3

Địa chỉ học tin văn phòng, học autocad, luyện thi mos, luyện thi IC3 uy tín nhất tại Hà Nội

TIN HỌC – KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT

Cơ sở 1: Số 3 Phố Dương Khuê – Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

(gần nhà sách Tri Tuệ – ĐH Thương Mại Đường Hồ Tùng Mậu)

Cơ sở 2: Đối diện cổng chính Khu A, ĐH Công Nghiệp, Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn: 024.6652.2789           hoặc               0976.73.8989

Sơ đồ tới trung tâm  dạy tin văn phòng cấp tốc: Click vào đây xem chi tiết

Comments

comments