Những điều không thể bỏ qua khi làm bài thi IC3 hiệu quả nhất

    Lượt xem: 6264

Những điều không thể bỏ qua khi làm bài thi IC3 hiệu quả nhất

Khi các bạn làm bài thi IC3 các bạn chưa biết giao diện bài thi như thế nào. Các nút chức năng bài thi như thế nào. Những câu chưa làm được nếu Skip thì sẽ như thế nào, nếu Next thì sẽ như thế nào. Tri Thức Việt xin giới thiệu tới các bạn giao diện phần thi, các nút trong bài thi tới các bạn. Hy vọng các bạn không bị bỡ ngỡ khi vào phòng thi.

bài thi IC3

1. Tìm hiu các nút chc năng điu khin bài thi IC3

– Nút skip (b qua): Tức là bạn bỏ qua câu hỏi hiện tại để chuyển đến câu hỏi tiếp theo (câu hỏi này sẽ ko được tính là câu hỏi đã trả lời) bạn có thể trả lời câu hỏi này sau khi bạn trả lời đến câu cuối cùng của bài thi

– Nút Next (Câu hi tiếp): Khi bạn chắc chắn với câu trả lời của mình thì hãy nhấn vào nút này để chuyển sang câu hỏi tiếp theo (Khi đã nhấn next) thì câu hỏi đó coi như đã trả lời xong và bạn ko trả lời lại được nữa

– Nút previous (quay li): quay lại câu hỏi trước đó để xem lại

– Nút làm li: Tức là bạn thao tác bị sai và bạn cần làm lại từ đầu yêu cầu của câu hỏi thị bạn sử dụng nút này nhé

– Nút mark for review(đánh dấu đ xem li): Khi bạn tích vào cái nút này thì kết quả của câu hỏi sẽ được lưu trữ tại thời điểm đó và khi bạn kết thúc câu hỏi cuối cùng thì bạn có thể mở câu hỏi đó ra để làm tiếp.

– Nút menu: Nút này chỉ xuất hiện khi bạn đã đi đến câu hỏi cuối cùng, click vào nút này bạn sẽ thấy danh sách các câu hỏi trong bài thi của mình

2. Nhn biết câu hi nào đã tr li, câu hi chưa tr li, câu hi mi tr li mt na yêu cu trong bài thi IC3

Khi duyệt đến câu hỏi cuối cùng thì bạn sẽ thấy nút menu, click vào đó bạn sẽ thấy danh sách các câu hỏi của mình trong bài thi và dựa vào hình dạng, màu sắc các chấm tròn thì bạn có thể nhận biết được:

– Câu hỏi đã trả lời: chấm tròn trước câu có màu xanh lục

– Câu hỏi chưa trả lời: chấm tròn màu trắng

– Câu hỏi chưa trả lời hết yêu cầu: Chấm tròn màu xanh lục khuyết một nửa

– Câu dánh dấu để xem lại (Mark for review). Chấm tròn màu đỏ

Để trả lời câu hỏi còn thiếu hay chưa trả lời hay câu hỏi đánh dấu để xem lại thì chỉ cần click vào câu hỏi đó rồi trả lời, trả lời xong lại nhấn vào menu để chọn câu hỏi khác

3. Kinh nghim trong khi làm bài thi IC3

– Luôn đọc kỹ và hiểu rõ yêu cầu của câu hỏi

– Câu nào dễ làm trước, gặp câu khó phải suy nghĩa ko nên làm lúc này hãy sử dụng nút (skip)

– Những câu hỏi thao tác trực quan nếu làm sai, hoặc làm đúng nó cũng thông báo là (bn đã hoàn tt câu tr li). Trong trường hợp này nếu bạn ko chắc là trả lời đúng thì hãy chọn vào nút làm lđể thao tác chính xác hơn. Chú ý là nếu lần sau làm đúng bạn sẽ bị trừ điểm (nhưng còn hơn là ko được điểm nào đúng ko à)

– Với những câu hỏi thực hành (tức là phải thao tác) có thể nhận biết được mình đã làm đúng hay chưa. Khi bạn làm đúng thì kết quả sẽ hiện ra sau đó có thông báo “bạn đã hoàn thành câu trả lời”. Nếu làm sai thì vẫn là màn hình hiện tại mà vẫn hiện ra “bạn đã hoàn thành câu trả lời”. Vd có câu hỏi thế này: “hãy chia bảng sau thành 2 bảng tại vị trí con trỏ”. Trả lời đúng sẽ là: chia ra được 2 bảng rồi sẽ có thông báo “bạn đã hoàn thành câu trả lời”. Bạn đã làm sai khi bạn thao tác chưa chia ra đc 2 bảng mà nó đã hiện ra thông báo ”bạn đã hoàn thành câu trả lời”

– Nếu bạn sử dụng nút “mark for review” thì nhớ bỏ “tick” đi rồi mới nộp bài, nếu không sẽ chỉ được tính nửa số điểm của câu đó thôi. 

Nguồn: Mạng xã hội

Địa chỉ học chứng chỉ luyện thi IC3 tốt nhất Hà nội hiện nay. Đối tác chính thức của IIG Việt Nam tại Hà Nội

TIN HỌC – KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT

Cơ sở 1: Số 3 Phố Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Gần Tập Thể Đại Học  Thương Mại)

Cơ sở 2: Đối diện cổng chính Khu A, ĐH Công Nghiệp, Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Co sở 3: P1404B CC An Sinh, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn: 024.6652.2789           hoặc               0976.73.8989

Sơ đồ tới trung tâm luyện thi chứng chỉ IC3 :Click vào đây xem chi tiết

Comments

comments