Giới thiệu khoá tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS

  Lượt xem: 1866

Giới thiệu khoá tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS

1. Chứng chỉ Microsoft Office Specialist (MOS) là gì?

MOS là chứng chỉ hàng đầu chứng nhận khả năng sử dụng phần mềm Office của Microsoft bao gồm:

 • Microsoft Word
 • Microsoft PowerPoint
 • Microsoft Excel
 • Microsoft Access
 • Microsoft Outlook

2. Các kỹ năng Microsoft Office Specialist (MOS) cung cấp.

Khóa học được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn đầy đủ những kỹ năng cần thiết để thi lấy chứng chỉ MOS. Ngoài kiến thức cơ bản cho khóa học bạn còn được tiếp cận với các bài thi thông qua hệ thống ôn luyện và bài tập định hướng MOS.

3.Lợi ích của chứng chỉ Quốc tế MOS

Được công nhận rộng rãi trên thế giới, chứng chỉ MOS giúp bạn chứng tỏ được năng lực một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc, một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay theo đuổi một mục tiêu học tập, MOS là công cụ hữu hiệu để bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc cạnh tranh.

4. Đối với người tìm việc

 • MOS giúp bạn nổi bật để giành được công việc mà bạn mong muốn. Một nghiên cứu cho thấy các ứng viên có chứng chỉ MOS không những tìm được công việc nhanh hơn mà thu nhập của họ cũng cao hơn khoảng 12% so với những người không có chứng chỉ này.
 • MOS là chứng nhận rõ ràng nhất cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo về chương trình tin học văn phòng của Microsoft.
 • Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến.
 • Tăng mức lương kì vọng. Nghiên cứu cho thấy 82% số người sở hữu MOS đạt được mức lương cao hơn so với trước khi có chứng chỉ này.
 • Khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng.
 • Mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. 88% các nhà quản lý cho rằng những nhân viên sở hữu chứng chỉ MOS sẽ có lợi thế hơn trong việc tuyển dụng và đề bạt, điều này cũng đồng nghĩa với sự gia tăng của mức lương và sự tôn trọng từ phía các đồng nghiệp khác.

5. Đối với sinh viên

 • MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghệ nghiệp được công nhận trên toàn cầu
 • Chứng minh được năng lực sử dụng máy tính đặc biệt trong mội trường làm việc

6 .Chứng chỉ

Chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS
7. Đáp ứng nhu cầu

Làm việc với máy tính, một điều tưởng như rất dễ dàng trong thời đại công nghệ số hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng hiệu quả những công cụ đó, đây chính là mối quan tâm hang đầu của các nhà quản lý hiện nay.

Liệu những ứng viên tiềm năng cho một vị trí tuyển dụng có thể đảm bảo được hiệu quả cũng như năng suất làm việc. Liệu những nhân viên sắp được đề bạt có hội tụ đủ các yếu tố để nổi trội? Để  đáp ứng yêu cầu này, những người mong muốn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp luôn phải chứng tỏ được bản than mình. Hãy để chứng chỉ Microsoft Office Specialist giúp bạn đi đến thành công.

8. Chứng minh bản thân

Microsoft cung cấp chứng chỉ Microsoft Office Specialist (MOS) cho các cá nhân đáp ứng được những kỹ năng cơ bản của các chương trình Microsoft Office. Chứng chỉ này được coi như một chuẩn mực quốc tế đánh giá các kỹ năng sử dụng máy tính và được công nhận trên toàn thế giới.

Là một chuyên gia đã được công nhận, hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn đang sở hữu tấm bằng chứng nhận kỹ năng tin học văn phòng đang được mong muốn nhất trong doanh nghiệp hiện nay.

9. Đem Microsoft Office Specialist (MOS) vào CV của bạn

Trong thị trường lao động, để tìm được một công việc tốt không phải là dễ bởi luôn có hang trăm ứng viên xin dự tuyển cho cùng một vị trí. Tuyển dụng thành công, thong tin vui với nhà tuyển dụng nhưng lại là sự thất vọng với những ứng viên khác.

Bổ sung chứng chỉ MOS vào CV để giúp bạn nổi trội hơn với các kỹ năng máy tính cần thiết, qua đó mang lại niềm vui cho nhà tuyển dụng cũng như cho chính bản than bạn.

10. Tạo sự khác biệt:

Chứng chỉ MOS giúp bạn được cấp trên tín nhiệm và giao cho các công việc quan trọng. Các nhà tuyển dụng coi MOS như một dấu hiệu tốt rằng bạn sẽ có những đóng góp đáng kể vào hiệu suất cũng như kết quả công việc. Theo thống kê, gần 90% những người giám sát nơi công sở được phỏng vấn tin tưởng rằng các cá nhân với chứng chỉ MOS có khả năng và đáng tin cậy hơn những đồng nghiệp không có chứng chỉ.

Tin học – Kế toán – Xuất nhập khẩu Tri Thức Việt

Ad1 Số 3E3 TT Đại Học Thương Mại – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

(gần nhà sách Trí Tuệ Tuệ)

Ad2: Đối diện cổng chính Đại Học Công Nghiệp Hà Nội – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 024.6652.2789Hotline: 0976.73.8989

Email: trithucvietedu.jsc@gmail.com

Bản đồ tới trung tâm: http://www.ketoantrithucviet.com/sodo.jpg

” ĐÃ HỌC, SẼ HỌC ĐẾN KHI THÀNH THẠO”

  Địa chỉ đào tạo tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS uy tín tại Hà Nội

Comments

comments